Chiêm ngưỡng 3 chiếc Honda MSX 125 độc đáo nhất.

Những người chơi xe ở Sài Gòn tự tay cắt gọt, tinh chỉnh chiếc MSX 125, khiến xe trở nên hầm hố và cá tính hơn.
Honda MSX 125 sơn màu chrome bordeauxChiếc xe côn tay thuộc sở hữu của một thành viên câu lạc bộ MSX Việt Nam. Lấy ý tưởng từ màu sơn chrome bordeaux của siêu xe Lamborghini, toàn bộ dàn áo của chiếc xe đã được thay mới với hiệu ứng hoàn toàn khác so với các loại sơn thông thường. Nhìn từ bên ngoài, màu sơn đặc biệt này như được phủ lớp kim loại lấp lánh.

Chiếc xe còn gây ấn tượng với loạt đồ chơi hàng hiệu như phuộc NiTron, gương và đèn xi-nhan Rizoma, tay thắng và tay côn Accossato, tay lái Composimo, đèn LED Cree phía trước.

Honda MSX 125 độ hầm hốChiếc Honda MSX 125 của một người chơi xe ở Sài Gòn có nhiều chi tiết được thay đổi và thêm mới. Toàn bộ xe được sơn màu đen nhám. Tay lái thẳng thay vì cong như nguyên bản. Phần đầu xe nổi bật với đèn pha tròn gồm nhiều đèn LED bên trong. Hệ thống phanh và giảm xóc cũng được thay bằng các đồ chơi hàng hiệu. Ngoài ra, cặp mâm sơn màu xanh bắt mắt.

Biker Sài Gòn cắt gọt Honda MSX 125Anh Võ Minh Quang (sinh năm 1967) - một biker kỳ cựu trong hội MSX Việt Nam - đã tự mình cắt gọt chiếc MSX 125 theo ý thích riêng. Hệ thống gắp được cắt ngắn đi, bình xăng và các phần khác của dàn vỏ chủ xe cũng tự cắt gọt và hàn lại.

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Put your ad code here