Yamaha Việt Nam ra mắt 2 mẩu xe mô tô mới nhất

Theo thông tin từ một số đại lý của Yamaha, liên doanh xe Nhật Bản sẽ giới thiệu ra thị trường mẫu sportbike R3 và xe tay ga nam dùng động cơ Blue Core.

Hiện tại, thư mời tham dự họp báo ra mắt sản phẩm mới cũng đã được liên doanh xe Nhật Bản gửi tới giới truyền thông. Sự kiện được tổ chức vào sáng 18/9 tại Hà Nội. Mặc dù vậy, trong thư mời, hãng xe Nhật Bản không nhắc đến việc sẽ tung ra sản phẩm cụ thể nào.

Theo thông tin từ một số đại lý kinh doanh xe Yamaha, liên doanh Nhật Bản sẽ giới thiệu mẫu sportbike YZF-R3 và một xe tay ga dành cho nam giới sử dụng động cơ Blue Core. Nhiều khả năng, chiếc xe tay ga chính là mẫu N-Max ra mắt tại Indonesia hồi đầu năm nay.


Yamaha YZF-R3 nhiều khả năng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam .

Thông tin này được cho là có cơ sở, bởi cách đây không lâu, hình ảnh vận chuyển R3 tại Việt Nam đã xuất hiện trên một số diễn đàn xe.

Trong khi đó, đại diện Yamaha Việt Nam dù từ chối tiết lộ thông tin về sản phẩm mới nhưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng.

Nếu YZF-R3 được phân phối chính hãng tại Việt Nam, đây sẽ là tin vui với nhiều người chơi môtô. Giá bán xe có thể cạnh tranh hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Tại Việt Nam, Yamaha R25 đã được nhiều đại lý kinh doanh xe tư nhân đưa về từ năm ngoái, với giá bán hơn 200 triệu đồng. R3, với dung tích xi-lanh lớn hơn, kèm theo lợi thế phân phối chính hãng, có thể mang đến cho người dùng sự lựa chọn tốt hơn so với R25.

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Put your ad code here