Bản độ hồi sinh siêu xe Suzuki Katana nhìn chất ngất ngây

Suzuki Katana là siêu xe đi trước thời đại xuất hiện từ cách đây vài thập niên đã được một hãng độ xe hồi sinh với nhiều nét mới mẻ và động cơ mạnh mẽ.
Phong cách thiết kế sắc nét cùng sức mạnh gây sốc từng đưa Suzuki Katana trở thành một mẫu xe huyền thoại, đi trước thời đại từ những thập nhiên 80 của thế kỷ trước. Mới đây, một hãng độ xe FCR Original ở Bắc nước Pháp đã tiến hành “cải lão hoàn đồng” mẫu xe Katana ra mắt lần đầu vào năm 1982.

Suzuki Katana 1982 vốn là siêu xe đi trước thời đại.

Với yên yên ngồi lót da cùng bộ cánh màu nâu rượu vang Cabernet Sauvignon, Suzuki Katana dường như trẻ trung hơn nhiều so với độ tuổi 35 của mình. Các thợ độ cho biết, phong cách đi trước thời đại cùng các chi tiết thiết kế sắc nét vẫn là điểm gây ấn tượng của Katana, giờ được tôn lên hơn nữa nhờ thêm vào những nâng cấp trang nhã. Trong khi đó động cơ xe với 4 xi-lanh thẳng hàng được đẩy lên dung tích tới 1166 cc.Phuộc và hệ thống giảm sóc mới.

Nhờ hệ thống đánh lửa Dyna 2000 và ống cuộn Dyna giúp giữ tia lửa mạnh, công thêm với khả năng bơm dầu với lưu lượng cao giúp cho động cơ xe tránh được tình trạng quá nóng. Xe cũng được trang bị một bộ ly hợp SRC Race/Sport với tấm lót bằng Kevlar giúp tăng thêm sức mạnh.

Hệ thống treo của Katana cũng được làm lại rất nhiều. Bộ phuộc lồng gốc được thay thế bằng loại phuộc nhún piston lớn Showa. Phía sau cũng vậy, được thay thế bằng bộ giảm sóc mới Gazi.Nước sơn mới sang trọng.

Hệ thống phanh được trang bị đến từ Nissin và Beringer. Phần đuôi và khung phụ sau được giữ lại nhưng yên ngồi thì hoàn toàn mới, nhìn đẹp và đạt theo tiêu chuẩn hiện đại. Thân xe cũng có nước sơn mới với màu đen nâu nhìn sang trọng.Động cơ mạnh mẽ.

Đèn pha hầm hố.

Siêu xe cho phái mạnh
Theo Văn Biên (Dân Việt)

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Put your ad code here