Kawasaki KLR650 2014 thêm phiên bản mới trẻ trung ấn tượng

Kawasaki KLR650 2014 thêm phiên bản mới
Hãng xe Nhật giới thiệu phiên bản mới của mẫu dual-sport truyền thống với một số thay đổi nhỏ.
Kawasaki giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu dual-sport KLR650 tại triển lãm xe máy New York International Motorcycle Show 2013. Không có quá nhiều thay đổi mới mẻ trên xe, do đó hãng xe Nhật chỉ gọi đây là một phiên bản nâng cấp nhẹ.


Kawasaki KLR650 bản nâng cấp.

Hệ thống giảm xóc trước và sau đều có lò xo mới, yên xe cũng tạo hình khác đồng thời tăng độ nhám bề mặt bằng nhiều lỗ nhỏ. Kawasaki cho biết chỉ những nâng cấp nhỏ này nhưng sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trong vận hành và cảm giác lái. Người lái dễ dàng điều khiển xe trong mọi điều kiện địa hình, đồng thời tăng cảm giác lái như một chiếc "cào cào" off-road.

Theo hãng xe Nhật, với hệ thống giảm xóc mới, độ cứng tăng, yên mới rộng rãi hơn cho ngồi sau, vuốt gọn phía trước để người lái dễ chống chân khi qua địa hình xấu.Bề mặt yên thêm nhiều lỗ nhỏ.


Chiếc dual-sport phiên bản nâng cấp vẫn sử dụng động cơ 4 thì xi-lanh đơn dung tích 651 phân khối, cam kép DOHC. Hộp số 5 cấp, bình xăng 23 lít. Xe sử dụng phanh đĩa hai piston với đĩa đơn 280 mm bánh trước và đĩa đơn 240 mm phía sau. Trọng lượng xe ở mức 195 kg, không đổi so với bản cũ.Kawasaki KLR650 phiên bản mới có giá 6.600 USD tại Mỹ.

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post

Put your ad code here